Chào mừng đến với trang thông tin Bệnh viện quận Tân Phú

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Bệnh viện Tân Phú- Hoàn thành chỉ tiêu năm về phát triển Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Bệnh viện Tân Phú-  Hoàn thành chỉ tiêu năm về phát triển Đảng viên

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Bệnh viện quận đã tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong công tác, phong trào thi đua tại đơn vị.

Sau quá trình được sự hướng dẫn, giúp đỡ của tập thể khoa/phòng nơi quần chúng ưu tú công tác và đảng viên được chi bộ phân công giúp đỡ, sự bồi dưỡng, giáo dục Chi đoàn cơ sở. Ngày 02/11/2023, trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào, Chi bộ bệnh quận Tân Phú đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Vân (Bác sĩ khoa Khám bệnh) và Ngô Thị Tuyết (Điều dưỡng khoa Tai Mũi Họng) sau quá trình phấn đấu nổ lực và thử thách đã chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên, có sự hiện diện của đồng chí Bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, đại diện lãnh đạo, tổ trưởng công đoàn khoa Khám bệnh, khoa Tai Mũi Họng và toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự.

Đồng chí Lương Văn Sinh-Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vân

Đồng chí Lương Văn Sinh-Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho

điều dưỡng Ngô Thị Tuyết

  Tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Sinh- Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới của Chi bộ đã tuyên thệ lời thề danh cho người đảng viên.

 Đồng chí Lương Văn Sinh-Bí thư Chi bộ đại diện cấp ủy chúc mừng các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân và Ngô Thị Tuyết sau thời gian phấn đấu đã đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong muốn đồng chí cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện hơn nữa trong thời gian thử thách 12 tháng của đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức góp phần tăng thêm sức mạnh cho Chi bộ. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, Chi bộ bệnh viện vui mừng kết nạp thêm 2 đảng viên mới trong tập thể đảng viên Chi bộ đưa số đảng viên chi bộ lên 79 đảng viên.

Sau đó, tại buổi họp chi bộ định kỳ, Đồng chí Nguyễn Thanh Trường Phó bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định khen thưởng cho 8 đảng viên đạt gương điển hình trong công tác dân vận khéo năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thanh Trường- Phó Bí thư Chi bộ trao giấy khen cho 8 gương điển hình dân vận khéo năm 2023 của Chi bộ

Chi bộ bệnh viện quận Tân Phú  
  

Liên kết website

Bản đồ vị trí