Chào mừng đến với trang thông tin Bệnh viện quận Tân Phú

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Bệnh viện Tân Phú

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Bệnh viện Tân Phú

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ Bệnh viện quận đã tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong công tác, phong trào thi đua tại đơn vị.

Sau quá trình được sự hướng dẫn, giúp đỡ của tập thể khoa/phòng nơi quần chúng ưu tú công tác và đảng viên được chi bộ phân công giúp đỡ, sự bồi dưỡng, giáo dục của Công đoàn và Chi đoàn cơ sở. Ngày 19/04/2023, trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào, Chi bộ bệnh quận Tân Phú đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú gồm: Đoàn viên ưu tú Vũ Tiến Mạnh và Trần Đình Tuấn Dũng, công đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Hoài An sau quá trình phấn đấu nổ lực và thử thách đã chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

   Trong buổi lễ kết nạp đảng viên có sự hiện diện của đ/c Bí thư chi bộ cùng các đ/c trong cấp ủy chi bộ, đại diện lãnh đạo, tổ trưởng công đoàn Khoa GMHS, khoa Dược và khoa CĐHA và toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự lễ kết nạp đảng viên mới.

  Tại buổi lễ đồng chí Lương Văn Sinh- Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viện cho các đồng chí. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí đảng viên mới của Chi bộ đã tuyên thệ lời thề danh cho người đảng viên.

 Đồng chí Lương Văn Sinh-Bí thư Chi bộ bệnh viện quận chúc mừng các đồng chí Vũ Tiến Mạnh, Trần Đình Tuấn Dũng và Nguyễn Thị Hoài An sau thời gian phấn đấu đã đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong muốn các đồng chí cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện hơn nữa trong thời gian thử thách 12 tháng của đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng và phát triển bệnh viện quận Tân phú ngày tốt hơn.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, Chi bộ bệnh viện vui mừng kết nạp thêm 3 đảng viên mới trong tập thể đảng viên Chi bộ đưa số đảng viên chi bộ lên 77 đảng viên. Đồng thời, trong buổi lễ Chi bộ đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với 2 đảng viên dự bị Nguyễn Thị Minh Thuyên và Trần Thanh Dung sau 12 tháng hoàn thành quá trình dự bị.

  CHI BỘ BỆNH VIỆN QUẬN


   
  

Liên kết website

Bản đồ vị trí