Nâng cao năng lực khám chữa bệnh, phấn đấu nâng tầm đơn vị lên bệnh viện hạng I

Sáng 30/5, Chi bộ Bệnh viện quận Tân Phú tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Hưng Quốc Bảo, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Tân Phú đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Nâng cao năng lực khám chữa bệnh, phấn đấu nâng tầm đơn vị lên bệnh viện hạng I
Trong nhiệm kỳ qua, Cấp ủy Chi bộ Bệnh viện quận Tân Phú đã tập trung lãnh đạo đảng viên, đội ngũ y, bác sĩ tăng cường nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật y khoa mới, đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh, tăng sự hài lòng của bệnh nhân. Cụ thể, bệnh viện luôn đạt và vượt chỉ tiêu khám chữa bệnh trên 10%; công suất giường bệnh luôn đạt trên 90%. Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được Chi bộ quan tâm thực hiện với nhiều hình thức đa dạng tạo sự lan tỏa và xuất hiện nhiều gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã kết nạp 25 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu đề ra.
Chi bộ bệnh viện quận Tân Phú