BỆNH VIỆN QUẬN TÂN PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN QUẬN TÂN PHÚ NHIỆM KỲ 2022-2027

Công đoàn Bệnh viện quận Tân Phú vinh dự trở thành một trong những đơn vị được chọn để tổ chức Đại hội điểm Đại hội Công đoàn, sau quá trình chuẩn bị và hoàn tất, ngày 21/12/2022, tại Hội trường A – Công đoàn Bệnh viện long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện quận Tân Phú lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự có các đồng chí: Đ/c Phan Minh Thắng – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Tân Phú, đ/c Lương Văn Sinh – Bí thư Chi bộ Bệnh viện Quận, đ/c Nguyễn Thanh Trường – Giám đốc Bệnh viện Quận và các đồng chí trong BCH các cơ sở công đoàn trên địa bàn quận.

Đại hội đã Báo cáo tổng kết kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2027 và kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm 2017-2022, được sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn tận tình của LĐLĐ quận, cùng sự hỗ trợ, tạo điều kiện của BGĐ, BCH CĐCS Bệnh viện nỗ lực thực hiện tốt vai trò, chức năng tổ chức Công đoàn, chăm lo thiết thực người lao động (NLĐ) các dịp lễ, Tết và đặc biệt quan tâm những hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y, hiểm nghèo… tích cực tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi, vừa tạo sân chơi giao lưu, gắn kết, vừa tạo động lực NLĐ gắn bó với nghề. Bên cạnh đó, các phong trào thi đua yêu nước được BCH CĐCS phát động thi đua như phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, phong trào “Xanh-sạch-đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hưởng ứng “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động”, chương trình “Một triệu sáng kiến vượt khó, phát triển” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, có nhiều sáng kiến ứng dụng thực tiễn được Công đoàn cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Công đoàn bệnh viện là đơn vị trên địa bàn quận vinh dự được nhận cờ của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Đại hội đã chọn lựa được Ban Chấp hành cơ sở mới với những cá nhân đủ năng lực, tâm huyết giúp đưa công đoàn Bệnh viện ngày càng phát triển. Theo đó, Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 7 thành viên và 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự đại hội Công Đoàn Quận Tân Phú lần thứ V nhiệm kỳ 2023 – 2028.

1. Ông Huỳnh Thanh Tùng - Chủ tịch công đoàn

2. Bà Trần Thị Bích Loan - Phó Chủ tịch công đoàn

3. Ông Nguyễn Thanh Tân - Ủy viên BCH

4. Ông Nguyễn Thế Hải - Ủy viên BCH

5. Bà Nguyễn Thị Tú Trinh - Ủy viên BCH

6. Bà Nguyễn Phan Thanh Giang - Ủy viên BCH

7. Ông Nguyễn Quốc Bảo - Ủy viên BCH

Đại diện LĐLĐ quận, Cấp ủy, BGĐ bệnh viện tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027

BCH Công đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027

Phát biểu tại đại hội Đồng chí Phan Minh Thắng - Chủ tịch LĐLĐ Quận Tân Phú ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, các thành tích đã đạt được của Công đoàn Bệnh Viện Quận ; nhất trí mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn Bệnh Viện Quận trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí nhấn mạnh, trong phương hướng Đại hội, cần tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, xây dựng các mô hình hoạt động hiệu quả; tuyên truyền vận động giáo dục đoàn viên, người lao động tham gia các phong trào thi đua; tăng cường nâng cao trình độ năng lực, đạo đức nghề nghiệp, chú trọng bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn; tích cực phát động thi đua hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Phan Minh Thắng - Chủ tịch LĐLĐ Quận Tân Phú chỉ đạo

Tại Đại hội Đồng chí Lương Văn Sinh- Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận sự nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao để đạt được các thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ 2017-2022, 5 năm liền đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc (4 lần nhận được cờ thi đua của Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh, 1 lần nhận cờ thi đua của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam). Bên cạnh đó, BCH nhiệm kỳ mới nhanh chóng ghi nhận và bổ sung những đóng góp chỉ đạo của Liên đoàn Lao động và Cấp ủy BGĐ tại Đại hội vào phương hướng, chương trình thực hiện nhiệm kỳ 2022-2027 và duy trì và phấn đấu thực hiện những mục tiêu đề ra đạt kết quả tốt.

TỔ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN