Ngày Hội Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6: Kỷ Niệm Đáng Nhớ tại Bệnh viện Quận Tân Phú

Trong không khí rộn ràng của mùa hè, Bệnh viện Quận Tân Phú đã tổ chức "Ngày Hội Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6" cho con em của nhân viên y tế, một sự kiện tràn ngập tiếng cười và niềm vui của các em nhỏ.

Hội trường tham gia “Ngày Hội Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6"

Sân Chơi Sáng Tạo

Các bé tham gia các trò chơi dân gian: ném banh, ném vòng, nhảy lò cò…

Các bé đã được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi sáng tạo, từ trò chơi ném banh, ném vòng cho đến nhảy lò cò, mỗi trò chơi đều mang lại cho các em những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Chú Hề và Bong Bóng Đầy Màu Sắc

Chú hề tạo hình bóng bay cho các bé

Chú hề với những quả bóng bay đủ hình dạng đã mang đến niềm vui không giới hạn cho các bé. Những quả bóng bay lượn lờ trong không trung như những ước mơ và niềm hy vọng của các em được bay cao và xa.

Trí Tuệ Nhí - Cuộc Thi Đố Vui Nhận Quà

Các bé tham gia các câu đố vui

Cuộc thi đố vui đã khơi gợi sự tò mò và khả năng tư duy của các bé. Các câu hỏi đa dạng từ kiến thức tự nhiên đến văn hóa xã hội đã giúp các em học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, và những phần quà ý nghĩa đã được trao cho các bé với câu trả lời chính xác.

Kết Nối Yêu Thương

Các bé lên khán đài tạo dáng cùng chú hề

Ngày hội không chỉ là dịp để các bé được vui chơi, mà còn là cơ hội để kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình bệnh viện. Sự kiện này đã góp phần xây dựng một cộng đồng y tế gắn kết, nơi mà tình thương và sự quan tâm được lan tỏa đến mỗi thành viên.

Ngày hội "Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6" tại Bệnh viện Quận Tân Phú đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người tham gia, và chúng ta hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức hàng năm, mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ.

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN