Hoạt động cao điểm " Ngày làm việc tốt" của Chi đoàn bệnh viện quận Tân Phú

Hoạt động cao điểm

Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Thiết thực hưởng ứng chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024 "Năm thanh niên tình nguyện" và hưởng ứng Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16 năm 2024.

Sáng ngày 21/01/2024, Chi đoàn Bệnh viện quận Tân Phú phối hợp cùng Đoàn Phường Tân Thới Hoà tổ chức thăm tặng quà, khám tầm soát và tư vấn sức khoẻ cho người dân, thanh thiếu nhi tại khu nhà trọ số 111/24/3 Lý Thánh Tông.

Chương trình gồm các nội dung: Khám tầm soát các bệnh lý về răng hàm mặt, tai mũi họng, nhi khoa, nội khoa và cấp phát miễn phí một số loại thuốc thông dụng, hướng dẫn vệ sinh răng miệng, vệ sinh tai đúng cách.
"Hoạt động tình nguyện vẫn là phong trào lớn dẫn dắt, kết tập thanh niên. Qua tình nguyện nâng cao nhận thức, trách nhiệm xã hội, ý thức cộng đồng của thanh niên. Đoàn vẫn nỗ lực giữ vị trí trung tâm dẫn dắt, định hướng hoạt động tình nguyện trong xã hội sắp tới". Chính vì thế, hoạt động khám chữa bệnh là một hoạt động thường xuyên của Đội hình Thầy thuốc trẻ Chi đoàn Bệnh viện quận nhằm góp phần sẻ chia, chăm lo cho gia đình thanh niên công nhân trên địa bàn quận Tân Phú. Trong năm 2024, Chi đoàn bệnh viện quận Tân Phú tiếp tục phát huy vai trò trong công tác thiện nguyện về khám chữa bệnh.

Một số hình ảnh đẹp của đội hình thầy Thuốc trẻ Chi đoàn Bệnh viện quận Tân Phú: