Hội nghị tiếp xúc cử tri Thanh niên 19/3/2022

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Chi đoàn Bệnh viện quận cử 03 đoàn viên đến tham dự Hội nghị Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Đơn vị 23,24 tiếp xúc cử tri Thanh niên quận Tân Phú. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Ninh (Khoa Y học cổ truyền - Vật lý trị liệu) đã đại diện các nhân viên y tế trẻ của Bệnh viện đặt câu hỏi đến Tổ đại biểu. Qua trao đổi, đại diện đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Bệnh viện quận đã có dịp được bày tỏ, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình đến quý vị lãnh đạo quận và Thành phố. Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng và cử tri trẻ nói chung gặp gỡ, tiếp xúc cùng lãnh đạo các cấp, các ngành của địa phương.

#moingay1tintot

#moituan1cauchuyendep