Lễ trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Nhân dịp chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, 03 đoàn viên của Chi đoàn Bệnh viện quận Tân Phú đã được tuyên dương, trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần thứ 8, năm 2022. Bao gồm các đồng chí:

- Bùi Thị Nhi, nhân viên Tổ Quản lý chất lượng - Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phó Bí thư Chi đoàn Bệnh viện đã có sáng kiến tiêu biểu: Nghiên cứu đặc điểm bệnh nhân trở lại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện quận Tân Phú ngoài kế hoạch trong vòng 72 giờ.

- Lê Văn Ngọc, nhân viên Phòng Kế hoạch Tổng hợp, đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện đã có sáng kiến tiêu biểu: Ứng dụng Google Drive cải tiến công tác kiểm tra hồ sơ bệnh án.

- Nguyễn Tuấn Vũ, bác sĩ khoa Mắt, đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện đã có sáng kiến tiêu biểu: Ứng dụng bảng Amsler Grid để sàng lọc, phát hiện sớm và theo dõi các bệnh lý võng mạc và thần kinh thị ở các BN khám mắt tại BV quận Tân Phú trong hoàn cảnh chưa trang bị máy chụp đáy mắt OCT và máy đo thị trường.

Các thành tích trên đã góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Thầy thuốc trẻ tiêu biểu" với những tấm gương "Giàu y đức, giỏi chuyên môn, dấn thân vì cộng đồng" ở Chi đoàn Bệnh viện quận Tân Phú.

Chúc các gương của chúng ta luôn nhiệt huyết, ngày càng phát triển về chuyên môn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

#Yêunước #Khátvọng #Đạođức #Tráchnhiệm #Trithức #Sángtạo #Năngđộng #Vănminh
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải

Chi đoàn bệnh viện quận