Bệnh viện quận Tân Phú - Lá cờ đầu của y tế tuyến quận, huyện

Một trong những bệnh viện tuyến quận, huyện dẫn đầu

Vừa qua, Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh đã công bố xếp hạng đánh giá quản lý chất lượng bệnh viện năm 2022. Kết quả cho thấy Bệnh viện quận Tân Phú đạt 3.84 điểm trên thang điểm 5, xếp hạng 5/23 bệnh viện tuyến quận, huyện và hạng 35/115 bệnh viện thuộc địa bàn thành phố.

Hằng năm, Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế tại các bệnh viện tại TP.Hồ Chí Minh. Tiêu chuẩn đánh giá dựa trên Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện; Bộ tiêu chí an toàn phòng chống dịch; Tiêu chí an toàn phẫu thuật; Tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm; Đánh giá tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chuyên môn; Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên y tế.

Suckhoeonline.net.vn - Tạp chí sức khỏe