Bệnh viện quận Tân Phú phục hồi công năng khám chữa bệnh bình thường trở lại từ ngày 18/10/2021

Bệnh viện quận Tân Phú trân trọng thông báo khám chữa bệnh trong tình hình mới như sau:

+ Thời gian nhận bệnh: Từ thứ hai đến thứ sáu

Sáng: Từ 06 giờ 45 phút đến 10 giờ 30 phút

Chiều: Từ 13 giờ 00 phút đến 15 giờ 30 phút

+ Thời gian khám bệnh: Từ thứ hai  đến thứ sáu

Sáng: Từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút

Chiều: Từ 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút

+ Cấp cứu: Trực 24/24

Tổ chức tiêm chủng dịch vụ phòng ngừa các bệnh: thủy đậu, sởi-quai bị-rubella, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi A, viêm não Nhật Bản, viêm não mô cầu, rotavirus, ung thư cổ tử cung, dại…; vắc xin tổng hợp 4 trong 1, vắc xin tổng hợp 6 trong 1 (không tổ chức tiêm ngừa COVID-19 dịch vụ).

Tổ chức khám sức khỏe (xin việc làm, lái xe…) cho cá nhân, cơ quan, công ty… theo yêu cầu.

Tạm thời, Bệnh viện không nhận khám bệnh ngoài giờ và khám bệnh thông tầm (sẽ thông báo sau nếu có thay đổi).

Bệnh viện xin thông báo đến quý bệnh nhân và thân nhân người bệnh được biết, trong quá trình khám chữa bệnh kính mong quý bệnh nhân và thân nhân người bệnh phối hợp với nhân viên y tế bệnh viện trong việc thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế (KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TẬP TRUNG – KHAI BÁO Y TẾ) đúng, trung thực và các quy định phòng chống dịch của ngành y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình, nhân viên y tế, bệnh viện và cộng đồng.

Lưu ý: Vui lòng khai báo y tế trước khi đến bệnh viện để đảm bảo việc tập trung không đảm bảo giãn cách theo link (khai báo y tế - TP. Hồ Chí Minh (khambenh.gov.vn) hoặc mã QR và chụp màn hình trình cho nhân viên y tế đối với bệnh nhân và thân nhân sử dụng điện thoại thông minh theo hướng dẫn.

Trân trọng./.

Bệnh viện quận Tân Phú