BỆNH VIỆN QUẬN TÂN PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT NĂM 2023

Sáng ngày 09/11/2023, Bệnh viện quận Tân Phú đã tổ chức thành công hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2023 với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch-hô hấp- nội tiết chuyển hóa". Hội nghị đã thu hút hơn 102 đại biểu là các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ từ các bệnh viện trên địa bàn thành phố. Qua 7 bài báo cáo liên quan đến các chuyên đề về bệnh lý không lây từ các thầy đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược và Bệnh viện quận Tân Phú với mục đích nhằm đúc kết những kinh nghiệm, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực lâm sàng để chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng tốt hơn và cập nhật những tiến bộ mới của y học, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực y tế từ các bệnh viện với nhau.

Qua hội nghị, Bệnh viện quận Tân Phú cảm ơn đến các thầy, các báo cáo viên đã mang tới những kinh nghiệm và những chia sẻ đầy giá trị. Các báo đài, các công ty tài trợ đã đồng hành cùng với các hoạt động sinh hoạt khoa học của Bệnh viện, hy vọng bệnh viện sẽ duy trì sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới để cùng chung tay vì sự phát triển của ngành y tế nói chung.

Tin Hội nghị sẽ được phát trong Thời sự sáng 06h00 ngày mai 10.11 trên HTV9

Link: đài truyền hình HTV:    Bệnh viện quận Tân Phú tổ chức thành công Hội nghị khoa học (htv.com.vn)

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TỔ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG