CSGT ra quân toàn quốc tổng kiểm tra chấp hành nghị định 100/2019/NĐ-CP

Từ ngày 15/5/2020 đến 14/6/2020, lực lượng Cảnh sát Giao thông trên toàn quốc ra quân tổng kiểm xoát xử lý vi phạm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông-trật tự xã hội. Trong thời gian gian thực hiện tổng kiểm soát, Cảnh sát Giao thông các đơn vị, địa phương được quyền dừng các phương tiện để kiểm soát các loại giấy tờ theo quy định.

CSGT ra quân toàn quốc tổng kiểm tra chấp hành nghị định 100/2019/NĐ-CP
Sáng nay 15/5, Cảnh sát giao thông (CSGT) trên toàn quốc sẽ đồng loạt ra quân tổng kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả Luật Phòng chống tác hại rượu bia, Nghị định 100 và Kế hoạch phòng chống đua xe trái phép. Trong đợt tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ, cảnh sát giao thông toàn quốc sẽ kiểm tra đủ 4 loại giấy tờ đối với người đi xe máy và 5 loại đối với tài xế ôtô.
MỨC PHẠT QUY ĐỊNH THEO NĐ 100/2019/NĐ-CP
TQLCL- Bệnh viện quận Tân Phú