Happy New Year 2024

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, Bệnh viện quận Tân Phú xin gửi lời chúc đến quý bệnh nhân và toàn thể nhân viên y tế lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Happy New Year 2024
     Sức khỏe của bệnh nhân là nguồn động lực, niềm vui của bệnh nhân là sự động viên, chính vì vậy niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất đối với bệnh viện vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà bệnh nhân đã ưu ái dành cho bệnh viện. Bệnh viện quận Tân Phú xin được gửi tới quý bệnh nhân lời tri ân chân thành nhất vì những điều này! Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, Bệnh viện quận Tân Phú trân trọng gửi tới quý bệnh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Bệnh viện gửi lời chúc tới toàn bộ cán bộ viên chức và người lao động bệnh viện năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an và luôn giữ vững nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề.