HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT BỆNH VIỆN QUẬN TÂN PHÚ NĂM 2024

Kính gửi: Các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên địa bàn TPHCM.

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và cập nhật kiến thức chuyên môn, hướng tới mục tiêu chăm sóc toàn diện cho cộng đồng, Bệnh viện quận Tân Phú tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật năm 2024 với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch, nội tiết.

Bệnh viện quận Tân Phú trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp tham dự Hội nghị (đính kèm Thư mời), thông tin chi tiết như sau:

- Thời gian: lúc 7 giờ 30 – 12 giờ 00, ngày 18/10/2024 (thứ sáu)

- Địa điểm: Hội trường Bệnh viện quận Tân Phú (số 609 – 611 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú).

- Chủ đề hội nghị: “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lí tim mạch – hô hấp – nội tiết chuyển hóa”.

- Quý đồng nghiệp tham dự Hội nghị sẽ được cấp Giấy chứng nhận tương đương 1,5 giờ đào tạo liên tục do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y khoa liên tục thuộc Tổng Hội Y học Việt Nam cấp.

- Để thuận tiện cho công tác cấp Giấy chứng nhận, Quý vị đăng ký tham dự vui lòng điền đầy đủ thông tin theo link https://s.net.vn/0FAO trước ngày 15/10/2024.

- Thông tin liên hệ:

+ Phòng Kế hoạch Tổng hợp: 028.54088928

+ Bs CK2. Nguyễn Đức Minh - Trưởng Phòng KHTH: 0908170405

Bệnh viện quận Tân Phú trân trọng thông báo và kính mời Quý vị tham dự./.

Nội dung chương trình của Hội nghị