Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 03/10/2022 tại hội trường Bệnh viện quận Tân Phú diễn ra buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh và Điều dưỡng trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Sau lễ chào cờ đầu tháng của đơn vị, Ths Phạm Xuân Anh Đào – Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính Quản trị đã công bố quyết định bổ nhiệm điều dưỡng trưởng cho bà Lê Thị Nhung, Điều dưỡng hạng IV, khoa Chẩn đoán hình ảnh giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa, Khoa Chẩn đoán hình ảnh và bà Trần Thị Thúy, Điều dưỡng hạng IV, khoa Khám bệnh giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa, khoa Khám bệnh Bệnh viện quận Tân Phú.

BS.CKII Nguyễn Thanh Trường – Giám đốc Bệnh viện Quận Tân Phú trao quyết định bổ nhiệm điều dưỡng trưởng cho Điều dưỡng Lê Thị Nhung.

BS.CKII Nguyễn Thanh Trường – Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú trao quyết định bổ nhiệm điều dưỡng trưởng cho Điều dưỡng Trần Thị Thúy.

Ban Giám đốc bệnh viện mong rằng với cương vị mới, 2 điều dưỡng trưởng của khoa Chẩn đoán hình ảnh và khoa Khám bệnh quyết tâm nổ lực thực hiện tốt công tác được giao, phối hợp cùng lãnh đạo khoa đưa tập thể khoa phát triển. Để cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc đã tín nhiệm, ĐD. Lê Thị Nhung và ĐD. Trần Thị Thúy khẳng định sẽ nổ lực, phấn đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tổ Quản lý Chất lượng bệnh viện