Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú

Ngày 13 tháng 10 năm 2021, tại Hội trường lớn, Bệnh viện quận Tân Phú đã tiến hành tổ chức Lễ Công bố Quyết định số 5389/QĐ-SYT ngày 07 tháng 10 năm 2021 của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú

ThS.BS. Huỳnh Thanh Tùng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Y tế và Ban Giám đốc Bệnh viện

ThS.BS. Huỳnh Thanh Tùng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chủ chốt
Bệnh viện quận Tân Phú

Đến tham dự chương trình, Bệnh viện long trọng tiếp đón PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; Đ/c Phạm Kiều Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế; ThS. Trần Thị Hồng Huyên - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế và BS.CKII. Nguyễn Thị Thoa - Trưởng Phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế. Về phía Đơn vị, có sự hiện diện của: BS.CKII. Đinh Thanh Hưng – Giám đốc Bệnh viện quận; BS.CKII. Lương Văn Sinh – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện quận và tập thể Trưởng, Phó các khoa (phòng) cùng đến tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới ThS.BS. Huỳnh Thanh Tùng sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sức trẻ và sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Cũng trong buổi lễ, BS.CKII. Đinh Thanh Hưng - Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú thay mặt toàn thể nhân viên y tế Đơn vị gửi lời chúc mừng đến ThS.BS. Huỳnh Thanh Tùng đồng thời đề nghị tập thể cán bộ chủ chốt quan tâm, giúp đỡ đồng chí mới được bổ nhiệm, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, phát huy những thành tích đã đạt được và nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để giữ vững và phát triển thương hiệu Bệnh viện quận Tân Phú "Ân cần – Thân thiện – Văn minh – Y đức".

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ThS.BS. Huỳnh Thanh Tùng xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, viên chức của Bệnh viện đã dành cho mình sự tín nhiệm cao, trân trọng và ghi nhận sự tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Y tế và Cấp ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú đã tín nhiệm giao trọng trách đặc biệt này. Trên cương vị công tác mới, bản thân đồng chí sẽ luôn cố gắng nỗ lực nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của người dân.

Ông Huỳnh Thanh Tùng, sinh năm 1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Thạc sĩ Nhi khoa;

- Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp;

- Chức vụ Đảng, Đoàn thể: Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện quận Tân Phú;

- Trưởng Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế.

Được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú ngày 07/10/2021, nhiệm kỳ 2021 – 2025.

Phòng Tổ chức, Hành chính-Quản trị