LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU BS.CKII ĐINH THANH HƯNG, QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BS.CKII NGUYỄN THANH TRƯỜNG GIỮ CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN QUẬN TÂN PHÚ

Ngày 28 tháng 04 năm 2022, Lễ Công bố Quyết định của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc nghỉ hưu Thầy thuốc ưu tú-Bs.CKII.Đinh Thanh Hưng-Giám đốc bệnh viện quận Tân Phú và quyết định điều động, bổ nhiệm Bs.CKII Nguyễn Thanh Trường, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt, Giám đốc bệnh viện Dã chiến 14 đới giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện quân Tân Phú đã diễn ra tại Hội trường Bệnh viện quận Tân Phú

BS.CKII Nguyễn Thanh Trường chụp hình cùng đại diện Sở Y tế; Quận ủy, Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú; Bệnh viện quận Tân Phú

Đến tham dự chương trình, Bệnh viện long trọng tiếp đón PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; Đ/c Trần Văn Xồi, Phó Bí thư Thường trực, Đảng ủy Sở Y tế ; Đ/c Phạm Kiều Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế; ThS. Trần Thị Hồng Huyên - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế. Đ/c Võ Công Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy quận Tân Phú; Đ/c Trịnh Thị Mai Trinh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy quận Tân Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Phú.

Thành phần tham dự còn có sự hiện diện của: BS.CKII. Đinh Thanh Hưng – Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú; BS.CKII. Lương Văn Sinh – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú; BS.CKII Nguyễn Thanh Trường, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới - Giám đốc Bệnh viện Dã Chiến 14 và tập thể cán bộ chủ chốt các khoa phòng Bệnh viện Quận Tân phú cùng đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Thị Hồng Huyên, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế đã công bố Quyết định nghỉ hưu theo quy định Nhà nước đối với Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Đinh Thanh Hưng – Giám đốc Bệnh viện quận sau những năm tháng cống hiến cho ngành y tế Tân Phú nói chung và Bệnh viện quận Tân Phú nói riêng.

BS CKII. Đinh Thanh Hưng- Giám đốc bệnh viện quận Tân Phú nhận quyết định nghỉ hưu

Tiếp theo, Đ/c Trần Thị Hồng Huyên, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú đối với Bs.CKII Nguyễn Thanh Trường, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới-Giám đốc Bệnh viện Dã Chiến 14 là Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú.

BS CKII. Nguyễn Thanh Trường-Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Giám đốc bệnh viện Dã Chiến 14 nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện quận Tân Phú

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới BS CKII. Nguyễn Thanh Trường sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân và mong muốn tập thể cán bộ chủ chốt và ban lãnh đạo đoàn kết thực hiện tốt mục tiêu phát triển bệnh viện quận Tân Phú lên một tầm cao mới.

PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y phát biểu chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, BS CKII. Nguyễn Thanh Trường xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Y tế, Quận ủy và Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ chủ  chốt của Bệnh viện đã dành cho bản thân. Trên cương vị công tác mới, vị trí mới, bản thân sẽ luôn cố gắng nỗ lực nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghị quyết của Chi bộ trong phát triển bệnh viện. Đẩy mạnh các lĩnh vực chuyên môn từ Hồi sức tích cực, bệnh viện truyền nhiễm và các chuyên khoa sâu. Phấn đấu đưa bệnh viện quận Tân Phú lên bệnh viện hạng I, chăm lo đời sống vật chất cho tập thể nhân viên bệnh viện.

TỔ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN