Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt Bệnh viện quận Tân Phú

Thực hiện Quyết định số 30-QĐ/ĐU ngày 11 tháng 11 năm 2020 của Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về ban hành tiêu chuẩn các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế quản lý và cán bộ thuộc diện cấp ủy cơ sở quản lýQuyết định số 31-QĐ/ĐU ngày 11/11/2020 của Đảng y Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành Quy chế bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử;

Lễ trao quyết định bổ nhiệm  cán bộ chủ chốt Bệnh viện quận Tân Phú

Từ trái qua: Ông Nguyễn An Nhàn – Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu, Bà Dương Thị Trang – Trưởng Phòng Điều dưỡng và Bà Võ Thị Thu Hà – Trưởng Khoa Khám bệnh.

Nhằm bổ sung vào đội ngũ cán bộ chủ chốt Bệnh viện quận Tân Phú qua đó kịp thời đáp ứng yêu cầu công tác của các khoa phòng nói riêng và toàn thể Đơn vị nói chung, thời gian qua Bệnh viện quận Tân Phú đã tiến hành bổ nhiệm nhân sự giữ chức vụ lãnh đạo tại các khoa phòng theo quy định.

Ngày 12 tháng 5 năm 2021 vừa qua tại Hội trường lớn, Đơn vị đã tiến hành tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với các cá nhân được bổ nhiệm giữ các chức vụ tại Phòng Điều dưỡng, Khoa Khám bệnh và Khoa Hồi sức cấp cứu.

Các tân Trưởng Khoa Phòng nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn cơ sở.

Hy vọng rằng với cương vị mới, các Trưởng Khoa Phòng sẽ là những người thuyền trưởng xuất sắc, dẫn dắt tập thể khoa phòng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu  qua đó xây dựng Bệnh viện quận Tân Phú ngày một phát triển đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của Nhân dân./.

Phòng Tổ chức - Hành chính quản trị