Tháng hành động quốc gia về dân số và ngày dân số Việt Nam (26/12/2021)

Tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam (26/12/2021) được tổ chức hàng năm nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền vận động về dân số và phát triển chất lượng dân số. Đây cũng là dịp tăng cường sự quan tâm của các cấp ủy và toàn bộ cộng đồng đối với công tác dân số của Việt Nam trong tình hình mới

Tháng hành động quốc gia về dân số và ngày dân số Việt Nam (26/12/2021)

Chủ đề của Tháng hành động quốc gia về Dân số và ngày Dân số Việt Nam (26/12) năm 2021 là “60 năm ngành Dân số - vì một Việt Nam phát triển bền vững”.

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam (26/12/2021), Bệnh viện quận Tân Phú thực hiện các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của mọi người về dân số. Đồng thời, Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, khám và chữa bệnh như:

- Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên;

- Tư vấn và khám sức khỏe trước khi kết hôn;

- Tầm soát, chẩn đoán và điều trị sớm bệnh tật trước sinh và sơ sinh (sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh);

- Tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục;

- Tư vấn dinh dưỡng;

- Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Khách hàng có nhu cầu đến Bệnh viện quận Tân Phú để được tư vấn, tầm soát, khám và điều trị./.

T3G/BV QUẬN TÂN PHÚ