Tổ chức chương trình Quản lý đái tháo đường – HbA1c < 7 tại Bệnh viện quận Tân Phú

Theo hiệp hội Đái tháo đường thế giới (IDF), Việt Nam có khoảng 3.8 triệu người sống chung với Đái tháo đường. Bệnh nhân Đái tháo đường nói chung cần được kiểm soát đường huyết tốt, an toàn và con số HbA1c mục tiêu đang được khuyến cáo cho đa số bệnh nhân là HbA1c < 7%. Đây là một chỉ số vô cùng quan trọng đánh giá hiệu quả điều trị mà bác sĩ quan tâm và kiểm tra cho bệnh nhân mỗi 3-6 tháng. Hiểu được tầm quan trọng đó, Bệnh viện quận Tân Phú đã tổ chức chương trình quản lý Đái tháo đường – HbA1c < 7, nhằm giúp bác sĩ cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần nâng cao hiệu quản điều trị cho bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân đái tháo đường đang điều trị tại bệnh viện quản lý bệnh của mình tốt hơn.
       Chương trình được thực hiện từ ngày 15/07/2022 đến 15/08/2022. Chiều ngày 22/07/2022 Bệnh viện tổ chức “Chương trình giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường type 2 – Kiểm soát tốt đường huyết” tại hội trường bệnh viện do ThsBs. Võ Thị Thu Hà – Trưởng khoa khám bệnh báo cáo chuyên đề.
        Thành phần tham dự khoảng 200 bệnh nhân có bệnh lý đái tháo đường đến khám và điều trị tại Bệnh viện quận Tân Phú (được miễn phí hoàn toàn khi tham gia chương trình: thực hiện test đường huyết).
Một số hình ảnh tại chương trình:

TỔ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN