TRAO QUYẾT ĐỊNH PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN QUẬN TÂN PHÚ

PGS.TS.BS.Nguyễn Anh Dũng–Phó Giám Đốc Sở Y tế, Đồng chí Trịnh Thị Mai Trinh–UVTV/Quyền Chủ tịch UBND Quận Tân Phú lên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Sáng ngày 15/8/2024, Bệnh viện quận Tân Phú tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú. Đến tham dự buổi Lễ có: PGS.TS.BS.Nguyễn Anh Dũng –Phó Giám Đốc Sở Y tế; Ths. Trần Thị Hồng Huyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; đồng chí Trịnh Thị Mai Trinh - UVTV/Quyền Chủ tịch UBND Quận Tân Phú; đồng chí Trần Hữu Mạnh – Phó Ban Tổ chức Quận ủy Tân Phú; BsCKII Nguyễn Thanh Trường – Bí thư ĐU/Giám đốc Bệnh viện; BsCKII Lương Văn Sinh – Phó Bí thư/Phó Giám đốc Bệnh viện; ThsBsCKII Huỳnh Thanh Tùng – ĐUV/Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tại buổi Lễ, Ths. Trần Thị Hồng Huyên–Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm và PGS.TS.BS.Nguyễn An Dũng –Phó Giám Đốc Sở Y tế cho Ông NGUYỄN AN NHÀN, nguyên Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện.

Ông Nguyễn An Nhàn, sinh ngày 15/4/1976, quê quán: Xã Phước Thắng, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Ðịnh. Trong quá trình công tác, BsCKI Nguyễn An Nhàn đã kinh qua các vị trí như:

- Từ ngày 02/12/2009 – 31/10/2016: Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện quận Tân Phú;

- Từ ngày 01/11/2016 đến 30/4/2021: Phó Trưởng Khoa, Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện quận Tân Phú.

- Từ ngày 01/5/2021 đến 11/8/2024: Trưởng Khoa, Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện quận Tân Phú.

Trong buổi Lễ BsCKI Nguyễn An Nhàn đã thông qua Chương trình hành động và cảm ơn những tình cảm quý báu mà các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Tân Phú, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng các anh, chị lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện quận Tân Phú đã tin tưởng động viên, chia sẻ giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí cũng như quý đồng nghiệp để tôi phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thới gian tới cùng với Ban Giám đốc Bệnh viện xây dựng Bệnh viện quận Tân Phú ngày càng phát triển.

PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH, QUẢN TRỊ