Phác Đồ Điều Trị Bệnh Viện Quận Tân Phú

Phác đồ điều trị của bệnh viện là một tài liệu quan trọng không thể thiếu để đánh giá chất lượng điều trị theo Bộ tiêu chí quản lý chất lượng của Bộ Y tế.

Thực hiện theo “Khuyến cáo triển khai Phác đồ Điều trị và tăng cường vai trò của Hội đồng thuốc và điều trị tại các bệnh viện” của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện quận Tân Phú đã không ngừng cập nhật Phác đồ điều trị mỗi năm.

Phác Đồ Điều Trị Bệnh Viện Quận Tân Phú

Nhằm giúp các Bác sĩ nâng cao năng lực chẩn đoán, kê toa hợp lý, sàng lọc bệnh chính xác,... sẽ góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, điều trị. Bệnh viện quận Tân Phú đã xây dựng Bộ phác đồ điều trị gồm 724 phác đồ của 12 chuyên khoa. Các phác đồ này được xây dựng theo đúng quy trình hướng dẫn của Bộ Y Tế, được tập hợp từ các hướng dẫn chẩn đoán, điều trị của Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM và từ các bệnh viện tuyến trên.

Hy vọng tài liệu này sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ cho các Bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh hàng ngày.

Tài liệu này chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Rất mong sự góp ý của Quí đồng nghiệp, để lần ấn bản sau được hoàn thiện hơn: (đính kèm link các phác đồ tiều trị)

CHUYÊN KHOA:
      I. HỒI SỨC CẤP CỨU